CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
Hội CCB và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tiên Động tổ chức chương trình nói chuyện thời sự trong nước và quốc tế.
07/03/2023 01:30:24

Sáng ngày 04 tháng 3 năm 2023 tại hội trường UBND xã Tiên Động Hội CCB và Đoàn thanh niên xã Tiên Động phối hợp tổ chức chương trình nói chuyện thời sự nhằm định hướng thông tin, giáo dục lý tưởng cách mạng cho cán bộ hội viên và đoàn thanh niên trong toàn xã.

Về dự có Đại tá Phạm Văn Diện – phó chánh văn phòng quân chủng phòng không không quân. Đại tá Đỗ Lai Hùng – báo cáo viên quân chủng phòng không không quân. Đồng chí Nguyễn Tiến Đông - cụm trưởng cụm thi đua số 4 cựu chiến binh.Đồng chí Nguyễn Trọng Đại – Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí trong BCH đảng ủy,Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND,Thường trực MTTQ xã,trưởng các đoàn thể chính trị, Bí thư phó bí thư các chi bộ, Hiệu trưởng các nhà trường, các bộ công chức xã, BCH và hội viên hội CCB, đoàn thanh niên trong toàn xã.

Tại buổi nói chuyện, đã được nghe đồng chí Đỗ Lai Hùng – Báo cáo viên quân chủng phòng quân không quân cung cấp nhiều thông tin kiến thức bổ ích cũng như trao đổi về tình hình Nga và Ucrana, trí tuệ nhân tạo, tình hình biển Đông và tình hình chính trị trong nước hiện nay.

Thông qua buổi nói chuyện, nhằm tiếp tục tuyên truyền, củng cố nâng cao nhận thức và hành động của cán bộ, hội viên, đoàn viên thanh niên về tình hình chính trị trong nước hiện nay.Đồng thời khơi dậy và phát huy vai trò của cán bộ, hội viên, đoàn viên thanh niên trong việc tuyên truyền về biển, đảo của Tổ Quốc, tạo chuyển biến trong hành động góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế gắn liền với bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ Quốc.

Một số hình ảnh trong buổi nói chuyện:
 
 
 
 
 
 
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 09 đã giải quyết:
99.89999%
Số hồ sơ xử lý: 840
Trước & đúng hạn: 839
Trễ hạn: 1
Tỉ lệ trễ hạn: 0.1%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:26/09/2023 09:47:46)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN ĐỘNG - HUYỆN TỨ KỲ

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Văn Liệu

Địa chỉ: UBND xã Tiên Động, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0912746803

Email: lieutnmt1978@gmail.com

Đang truy cập: 5
Hôm nay: 11
Tháng này: 1,895
Tất cả: 60,155