AN NINH-QUỐC PHÒNG
Hội đồng NVQS xã Tiên Động tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023.
02/02/2023 12:00:00

Sáng ngày 01/02/2023, Hội Đồng Nghĩa Vụ Quân Sự xã Tiên Động tổ chức gặp mặt thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023. Về dự buổi gặp mặt ở huyện  có Trung tá Trần Văn Toản- Ban chỉ huy quân sự huyện Tứ Kỳ- trợ lý quân lực phụ trách xã. Ở xã  có đồng chí Nguyễn Trọng Đại - Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Liệu – Phó bí thư – chủ tịch UBND xã -  Chủ tịch HĐNVQS xã. Cùng các đ/c thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Uỷ ban MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội, thành viên hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Tiên Động và 10 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023.

Trước khi vào buổi lễ HĐNVQS xã đã tổ chức cho các nam thanh niên đi viếng nghĩa trang liệt sĩ bày tỏ lòng tri ân với các anh hùng liệt sĩ,mẹ Việt Nam anh hùng.Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Trọng Đại – bí thư Đảng ủy đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, đã phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cho các đồng chí tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ, mong các em thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị và phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, đoàn kết, kỷ luật phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong dịp này xã Tiên Động đã tặng các xuất quà cho các tân binh,Huyện đoàn cũng có những món quà gửi tặng các tân, nhằm khích lệ động viên tinh thần các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ. Các thanh niên là những hạt nhân tiếp nối truyền thống của thế hệ đi trước, ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng với truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam như Bác Hồ đã dạy: “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.

Với sự quan tâm động viên kịp thời của cấp ủy chính quyền địa phương và sự ủng hộ nhiệt tình của các gia đình, các thanh niên phấn khởi trước ngày lên đường nhập ngũ thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:

 
 
 
 
 

 

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 09 đã giải quyết:
99.89999%
Số hồ sơ xử lý: 840
Trước & đúng hạn: 839
Trễ hạn: 1
Tỉ lệ trễ hạn: 0.1%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:26/09/2023 09:17:55)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN ĐỘNG - HUYỆN TỨ KỲ

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Văn Liệu

Địa chỉ: UBND xã Tiên Động, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0912746803

Email: lieutnmt1978@gmail.com

Đang truy cập: 4
Hôm nay: 10
Tháng này: 1,894
Tất cả: 60,154