GIÁO DỤC-Y TẾ
Agribank chi nhánh Hải Dương tài trợ an sinh xã hội cho hoạt động giáo dục xã Tiên Động.
09/10/2022 03:28:20

Agribank chi nhánh Hải Dương tài trợ an sinh xã hội cho hoạt động giáo dục xã Tiên Động.


   Ngày 08 tháng 10 năm 2022 tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Tiên Động.Ban giám đốc ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank tỉnh Hải Dương và Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank chi nhánh huyện Tứ Kỳ long trọng tổ chức chương trình tài trợ an sinh xã hội cho hoạt động giáo dục xã Tiên Động - huyện Tứ Kỳ - tỉnh Hải Dương.

Về dự và chỉ đạo chương trình có ông Phùng Tuấn Kiệt – Giám đốc trung tâm quản lý nợ xấu Agribank, nguyên giám đốc ngân hàng Agribank tỉnh Hải Dương.Ông Lê Hồng Phúc – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc ngân hàng Agribank tỉnh Hải Dương.Cùng các ông bà trong lãnh đạo đại diện các phòng, lãnh đạo công đoàn của Agribank tỉn Hải Dương. Ông Dương Hà Hải - Ủy viên ban thường vụ huyện ủy – phó chủ tịch UBND huyện Tứ Kỳ. Ông Nguyễn Anh Tuấn – huyện ủy viên –trưởng phòng nông nghiệp huyện Tứ Kỳ, cùng các đ/c lãnh đạo đại diện cho hội khuyến học huyện. Ông Nguyễn Ngọc Thăng – giám đốc ngân hàng Agribank huyện Tứ Kỳ, cùng các đ/c trong ban lãnh đạo ngân hàng Agribank huyện Tứ Kỳ.Ở xã có ông Nguyễn Trọng Đại – Bí thư Đảng ủy, cùng các đ/c trong ban thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND- lãnh đạo UBND – UBMTTQ, trưởng các ngành đoàn thể, ban giám hiệu các nhà trường.

 

Tại buổi lễ ông Phùng Tuấn Kiệt và ông Lê Hồng Phúc đại diện nhà tài trợ đã trao tặng 400 triệu đồng tài trợ An sinh xã hội cho hoạt động giáo dục xã Tiên Động và 20 xuất quà cho 20 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 3 nhà trường mỗi suất trị giá 500.000 đồng.

Phát biểu tại buổi lễ ông Lê Hồng Phúc – Giám đốc ngân hàng Agribank Hải Dương cho biết Bên cạnh việc hoạt động kinh doanh thì công tác an sinh giáo dục là hoạt động được Agribank luôn quan tâm.

 

Tiếp nhận nguồn quỹ này, ông Nguyễn Trọng Đại – Bí thư Đảng ủy xã đại diện lãnh đạo địa phương đã gửi lời cám ơn sâu sắc đến lãnh đạo ngân hàng Agribank chi nhánh Hải Dương nói chung và ông Phùng Tuấn Kiệt người con Tiên Động nói riêng đã luôn quan tâm đến hoạt động giáo dục của xã nhà đồng thời hứa sẽ sử dụng đúng mục đích và hiệu quả nguồn quỹ.Với những món quà ý nghĩa này sẽ là sự động viên kịp thời và thiết thực tới các học sinh có hoàn cảnh khó khăn của xã nhà, giúp các em có thêm nghị lực để phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi.

Đây là hoạt động ý nghĩa trong công tác an sinh xã hội của Agribank Hải Dương. Cũng là tình cảm đặc biệt của người con Tiên Động thành đạt luôn nhớ về quê hương.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:
 
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 09 đã giải quyết:
99.89999%
Số hồ sơ xử lý: 840
Trước & đúng hạn: 839
Trễ hạn: 1
Tỉ lệ trễ hạn: 0.1%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:26/09/2023 08:30:28)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN ĐỘNG - HUYỆN TỨ KỲ

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Văn Liệu

Địa chỉ: UBND xã Tiên Động, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0912746803

Email: lieutnmt1978@gmail.com

Đang truy cập: 2
Hôm nay: 8
Tháng này: 1,892
Tất cả: 60,152