CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
Nhân dân xã Tiên Động tích cực trong việc làm đường giao thông thôn xóm.
17/11/2022 07:43:54

Nhân dân xã Tiên Động tích cực trong việc làm đường giao thông thôn xóm.

Phong trào làm đường giao thông nông thôn ở xã Tiên Động đã góp phần tích cực

làm thay đổi diện mạo, từng bước tạo ra mạng lưới giao thông liên hoàn giữa các thôn xóm, qua đó thúc đẩy quá trình phát triển kinh tế xã hội tại địa phương. Các tuyến đường của các thôn trong xã đã được bê tông hóa,chỉ còn một số đoạn của xóm đã xuống cấp và không đảm bảo an toàn cho người dân đi lại. Như đoạn đường “cây chanh – đầu cầu” của xóm 9 thôn Hòa Nhuệ, đoạn đường của đầu xóm đê thôn Đoàn Khê, đây là những đoạn đường đã bị xuống cấp từ lâu nhưng do các hộ dân và số nhân khẩu trên trục đường quá ít mà kinh phí để làm thì quá nhiều so với các hộ dân nên các đoạn đường chưa được nâng cấp.Nhưng với sự quyết tâm của các hộ dân trong xóm cùng sự vào cuộc tích cực của ban chi ủy,ban lãnh đạo thôn, sự ủng hộ nhiệt tình về tinh thần và vật chất của nhân dân trong thôn và con em xa quê thì 2 đoạn đường ở hai thôn Đoàn Khê và Hòa Nhuệ đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Để làm được các đoạn đường này là nhờ thực hiện tốt công tác vận động tuyên truyền người dân đóng góp công sức tiền của, đến nay các xóm đã bê tông hóa toàn bộ các tuyến đường trong xóm. Qua đó tạo sức lan tỏa để xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Những tuyến đường được hoàn thành là niềm vui niềm hạnh phúc của bà con trong xóm cũng như nhân dân trong xã là những bước quan trọng để Tiên Động xây dựng nông thôn mới nâng cao.

 
 
 
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 01 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 48
Trước & đúng hạn: 48
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:28/01/2023 19:29:42)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN ĐỘNG - HUYỆN TỨ KỲ

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Văn Liệu

Địa chỉ: UBND xã Tiên Động, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0912746803

Email: lieutnmt1978@gmail.com

Đang truy cập: 1
Hôm nay: 23
Tháng này: 6,165
Tất cả: 53,771