Tin tức-Sự kiện
Hội nông dân xã Tiên Động thu gom vỏ bao bì thuốc bảo vệ thực vật trên đồng ruộng.
19/05/2023 10:07:38

Sáng ngày 17/05/2023 hội  nông dân xã Tiên Động tổ chức ra quân thực hiện  thu gom rác thải, vỏ bao bì thuốc bảo vệ thực vật trên đồng ruộng.

Tại buổi ra quân hội đã huy động được hơn 20 cán bộ hội viên trong xã tham gia.Trong ½ ngày hội đã thu gom được số lượng lớn rác thải, vỏ bao bì chai lọ thuốc bảo vệ thực vật trên các khu đồng để làm sạch môi trường, mỹ quan đồng ruộng. Nhận thức được tính nguy hại của rác thải nông nghiệp với môi trường và sức khỏe của  người dân. Hội nông dân luôn tuyên truyền vận động, từng bước thay đổi nhận thức của người dân về việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật trong sản xuất nông nghiệp. Trong những năm qua hội nông dân thường xuyên tổ chức các cuộc vận động tuyên truyền và thu gom vỏ bao bì thuốc bảo vệ thực vật và rác thải trên đồng ruộng.

Những việc làm thường xuyên, thiết thực, hiệu quả thực tế mà hội nông dân đem lại có ý nghĩa rất lớn, tạo sức lan tỏa, giúp hội viên và người dân tích cực trong việc phân loại rác thải, qua đó khẳng định được vai trò trách nhiệm của tổ chức hội nông dân trong việc phân loại và xử lý rác thải và bảo vệ môi trường.

Một số hình ảnh trong buổi ra quân:

Đến tháng 09 đã giải quyết:
Tỉ lệ trễ hạn: 0.1%
( Cập nhật lúc:26/09/2023 10:39:35)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN ĐỘNG - HUYỆN TỨ KỲ

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Văn Liệu